ĐÀO TẠO THỰC TẬP TẠI CNC24H

Thực tập doanh nghiệp tại CNC24H

Bản thân CNC24H luôn đánh giá cao quá trình thực tập doanh nghiệp. Vì Thực tập doanh nghiệp không chỉ là quá trình giúp sinh viên có được kiến thức, kinh nghiệm thực tế về một lĩnh vực chuyên môn. Mà còn là cơ hội để sinh viên quan sát được quy trình làm việc, cách vận hành công việc tại một doanh nghiệp. Qua đó rèn luyện được tính tập thể và tính kỷ luật trong công việc.

TRẢI NGHIỆM TRONG MÔI TRƯỜNG THỰC TẾ

Sinh viên được trải nghiệm môi trường làm việc thực tế

Thực tập doanh nghiệp chính là cơ hội để sinh viên trực tiếp áp dụng những kiến thức. Đã tiếp thu được trong nhà trường vào môi trường làm việc thực tiễn. Ở CNC24H Các thực tập sinh sẽ được làm việc chung với các nhân viên khác. Được trực tiếp trải nghiệm môi trường làm việc thực tế dưới sự dẫn dắt và hướng dẫn của tập thể CNC24H.

Thời gian thực tập tại doanh nghiệp của chúng tôi từ 2 đến 3 tháng. Dù ở vị trí là thực tập sinh, nhưng bản thân sinh viên sẽ phải hoàn thành công việc được giao. Phù hợp với năng lực và yêu cầu hoàn thành như một nhân viên thực thụ của CNC24H.

CƠ HỘI LÀM VIỆC VÀ KHẢ NĂNG PHÁT TRIỂN

 

Tại CNC24H, sau thời gian thực tập không ít sinh viên đã được giữ lại làm việc. Và trở thành nhân viên chính thức, nhờ có thời gian thử thách khi thực tập tại doanh nghiệp. Những sinh viên, và giờ là nhân viên chính thức ấy, sẽ phát triển thuận lợi hơn, cơ hội thăng tiến cũng nhiều hơn.

Có thể nói, thời gian sinh viên ở tại doanh nghiệp của chúng tôi khá ngắn ngủi, chỉ từ 2 đến 3 tháng. Nhưng đó là khoảng thời gian có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Vừa giúp sinh viên hoàn thiện kỹ năng, năng lực mà còn mở ra cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

CNC24H – ĐỊA ĐIỂM UY TÍN ĐỂ LIÊN KẾT THỰC TẬP

Đại diện CNC24H dự buổi tọa đàm tư vấn tuyển sinh

Mỗi năm CNC24H đều đón nhận các em sinh viên. Từ các trường Cao Đẳng, Đại Học tại TP HCM đến thực tập tại công ty. Và chất lượng sinh viên đầu ra của các trường ngày một nâng cao về chuyên môn cũng như tính kỷ luật trong công việc.

CNC24H tự hào là doanh nghiệp được nhiều trường Cao Đẳng, Đại Học tại TP HCM lựa chọn là địa điểm uy tín để liên kết, hợp tác thực tập. Tiêu biểu trong số đó là trường Cao Đẳng Lý Tự Trọng, Trường Cao Đẳng Công Thương, Trường Cao Đăng Giao Thông Vận Tải Đường Thủy II, Trường ĐH Bách Khoa TP HCM,…

CNC24H luôn có mặt đồng hành, là khách mời trong các sự kiện tiêu biểu của nhà trường như. Công tác tư vấn tuyển sinh, dự lễ khai giảng, là nhà tài trợ cho các đơn vị nhà trường. 

Đại diện CNC24H dự lễ khai giản

LIÊN HỆ

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ CNC luôn đồng hành cùng nhà trường. Hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình thực tập doanh nghiệp. Nếu cần sự giúp đỡ, có thể liên hệ trực tiếp tại:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ CNC24H

Văn Phòng Chính: 14/16A Cây Cám, P. Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Xưởng Gia Công: 703/20-22 Cách Mạng Tháng Tám, P. Long Toàn, TP. Bà Rịa, T. Bà Rịa Vũng Tàu

Hotline: 0868.460.260

Website: cnc24h.vn

 Fanpage để cập nhật thường xuyên hoạt động: cnc24h.vn – Dịch Vụ CNC

( https://www.facebook.com/cnc24h.vn  )

Nhận hỗ trợ từ cộng đồng FB: Cộng Đồng Hỗ Trợ CNC

( https://www.facebook.com/groups/congdonghotrocnc )

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *