CNC24H HỢP TÁC CÙNG CÔNG TY TNHH MÁY NÔNG NGHIỆP TÂY ĐÔ

1. GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH MÁY NÔNG NGHIỆP TÂY ĐÔ:

Các sản phẩm cơ khí nông nghiệp được Tây Đô sản xuất có chất lượng cao.

– Với hơn 10 năm thành lập và phát triển, Công Ty TNHH Sản Xuất Máy Cơ Khí Nông Nghiệp Tây Đô đã trở thành một trong những đơn vị thành công trong lĩnh vực cơ khí nông nghiệp tại tỉnh Đồng Tháp. Thế mạnh của doanh nghiệp là nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm máy hút thổi nguyên liệu rời. Như: trấu, lúa, gạo, cám, xi măng, cà phê… Với trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty đã mang đến những sản phẩm có chất lượng cao và đã đạt được nhiều giải thưởng, danh hiệu do nhà nước trao tặng.

Một số giải thưởng, danh hiệu mà Tây Đô đạt được.

2. SỬA CHỮA BẢO TRÌ CÁC LOẠI MÓC CNC LÀ THẾ MẠNH CỦA CNC24H:

– Ngoài ra công ty còn làm chủ các công nghệ gia công và sở hữu nhiều loại máy cnc hiện đại để cho ra những sản phẩm có độ thẩm mỹ và độ chính xác cao, như: Máy phay cnc, máy tiện cnc, máy chấn cnc, máy cắt laser, máy cắt dây,…

– Để sửa chữa bảo trì các loại máy móc này thì đó là thế mạnh của CNC24H. CNC24H rất may mắn được hợp tác với CT TNHH MÁY NÔNG NGHIỆP TÂY ĐÔ trong suốt nhiều năm qua. Tiếp tục được tin tưởng lựa chọn là đơn vị sửa chữa bảo trì máy cnc mỗi khi máy móc của quý công ty gặp sự cố hư hỏng.

Một số máy móc trang thiết bị tại Tây Đô.

– Dù cách xa về địa lý nhưng chúng tôi vẫn luôn cố gắn có mặt để phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất, xử lý các sự cố máy cnc kịp thời để đảm bảo tiến độ sản xuất của doanh nghiệp không bị đình trệ.

UY TÍN CỦA CNC24H ĐƯỢC NÂNG CAO

Tập Thể CNC24H Ngày Càng Phát Triển Và Giữ Được Vị Thế Của Mình. 

– Điều này đồng nghĩa với việc DỊCH VỤ SỬA CHỮA BẢO TRÌ MÁY CNC CỦA CNC24H đang trên đà phát triển tốt và vẫn đang giữ được vị thế của mình. Khi là đơn vị đi đầu trong nghành sửa chữa bảo trì máy cnc phục vụ cho khách hàng mỗi khi máy móc gặp sự cố hư hỏng.

– Những hoạt động, sự kiện này giúp khách hàng vững tin hơn vào các cam kết của CNC24H về chất lượng các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Nâng cao uy tín của CNC24H trong lĩnh vực sửa chữa máy cnc. Đáp ứng nhu cầu cần sửa chũa máy cnc của khách hàng.

Đây cũng là cơ hội để CNC24H nâng cao chất lượng dịch vụ sửa chữa máy cnc của mình, để khẳng định vị thế và tiếp tục được đồng hành với quý công ty trong những kế hoạch, dự án sắp tới.

– Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ, tin tưởng của quý khách hàng gần xa. Sự tin tưởng của quý vị chính là động lực giúp chúng tôi nỗ lực phát triển từng ngày.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ CNC24H

Văn Phòng Chính: 14/16A Cây Cám, P. Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Xưởng Gia Công: 703/20-22 Cách Mạng Tháng Tám, P. Long Toàn, TP. Bà Rịa, T. Bà Rịa Vũng Tàu

Hotline: 0868.460.260

Website: cnc24h.vn

SỬA MÁY TIỆN DAINICHI M50 FANUC 18TSỬA MÁY TIỆN DAINICHI M50 FANUC 18T Fanpage để cập nhật thường xuyên hoạt động: cnc24h.vn – Dịch Vụ CNC

( https://www.facebook.com/cnc24h.vn  )

SỬA MÁY TIỆN DAINICHI M50 FANUC 18TSỬA MÁY TIỆN DAINICHI M50 FANUC 18T Nhận hỗ trợ từ cộng đồng FB: Cộng Đồng Hỗ Trợ CNC

( https://www.facebook.com/groups/congdonghotrocnc )

SỬA MÁY TIỆN DAINICHI M50 FANUC 18TSỬA MÁY TIỆN DAINICHI M50 FANUC 18T Zalo Group hướng dẫn sửa Online nhanh chóng: Zalo Sửa CNC Online

( https://zalo.me/g/sjtxpe687 )

Xin cám ơn Quý khách hàng luôn tin tưởng cộng tác với CNC24H trong suốt nhiều năm qua!